Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Xuân Nộn huyện Đông Anh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ hai, 30/5/2016, 0:0

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng thành công Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 24 tháng 5 năm 2016 Trường Mầm non Xuân Nộn huyện Đông Anh tưng bừng tổ chức Lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đến dự và chia vui cùng nhà trường có Đ/c Phạm Văn Châm – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh. Đ/c Hoàng Kế Khiêm - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh và các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của huyện Đông Anh, chính quyền địa phương xã Xuân Nộn và các bậc cha mẹ học sinh.

Lễ trao bằng Công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ I

của trường mầm non Xuân Nộn

Trải qua 55 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành từ một trường Mầm non với 09 nhóm, lớp, 16 giáo viên. Đến nay, nhà trường đã có 797 trẻ với 21 lớp và 72 cán bộ giáo viên, nhân viên; 100% Giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn; trong đó có 68% GV đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn. 100% giáo viên được xếp loại xuất sắc và khá về chuẩn nghề nghiệp giáo viên. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, khang trang. Nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình nhiều năm liền đạt trường Tiên Tiến, và được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký quyết định công nhận trường MN Xuân Nộn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đ/c Phạm Văn Châm - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đông Anh phát biểu

Cán bộ lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Quang cảnh cơ sở vật chất nhà trường